0969 404 905

Tin tức

Các bước trang điểm với phấn nước cho hiệu quả tuyệt vời

nen dung phan nuoc hay phan tuoi (1)

Phấn nước là một loại kem nền trang điểm dạng lỏng được sử dụng phổ biến có khả năng thay thế cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Chính bởi điều này, ngay từ khi vừa xuất hiện, các sản phẩm phấn nước đã tạo nên một cơn sốt trong làng mỹ phẩm.

Với ưu điểm vượt trội là lớp nền mỏng, mịn, không bóng dầu… Trang điểm bằng phấn nước mang đến cho bạn cảm giác như không hề trang điểm, đây chính là lý do chủ yếu để các sản phẩm phấn nước nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng, người dùng.

Để các sản phẩm phấn nước phát huy được hết tác dụng, bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu đến với bạn đọc các bước trang điểm với phấn nước để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

cac buoc trang diem voi phan nuoc (1)

Các bước trang điểm với phấn nước đúng cách

Làm sạch cho da trước khi trang điểm

Việc làm sạch da trước khi trang điểm và bôi một lớp kem dưỡng ẩm sẽ giúp bảo vệ da của bạn một cách tốt nhất. Kem dưỡng ẩm sẽ ngăn chặn tình trạng da bị mất nước, bị khô khi trang điểm. Chính vì vậy, bạn cần phải dưỡng ẩm trước khi thực hiện các bước trang điểm với phấn nước tiếp theo.

Tán đều phấn nước lên da mặt

cac buoc trang diem voi phan nuoc (3)

Bạn có thể sử dụng bông phấn có sẵn trong hộp phấn để tán đều lên da mặt theo chiều cấu tạo của da. Sau khi phấn đã được tán đều toàn bộ khuôn mặt, bạn cũng có thể trở miếng bông phấn lại, dùng phần còn sạch để thấm bớt lượng kem thừa trên mặt. Việc này sẽ làm cho gương mặt càng tự nhiên hơn với một lớp phấn được phủ vừa đủ.

Xem thêm: Nên dùng phấn nước hay phấn tươi để trang điểm?

Sử dụng kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm thường được sử dụng trước khi trang điểm khi sử dụng các sản phẩm trang điểm bình thường. Tuy nhiên, đối với phấn nước, bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm sau khi dùng phấn  nước sẽ cho hiệu quả che khuyết điểm tốt nhất. Đồng thời cũng tránh việc kem bị lem, gây ra tình trạng loang lỗ trên mặt gây mất thẩm mỹ. Trong trường phải phải đi ra ngoài trong những ngày trời có nắng thì bạn có thể sử dụng kèm các sản phẩm chống nắng S’SUN để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời.

Phủ một lớp phấn mỏng sau khi dùng phấn nước

cac buoc trang diem voi phan nuoc (4)

Khi sử dụng phấn nước, làn da bạn sẽ có một độ căng bóng bởi các thành phần cảu phấn nước. Tuy nhiên, nếu bạn là người không thích một khuôn mặt căng bóng có sử dụng phấn và phủ một lớp mỏng lên mặt để giảm bớt độ căng bóng.

Trên đây là các bước trang điểm với phấn nước đúng cách mà YOJI Nature chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt được trang điểm tự nhiên, đồng thời  bảo vệ tối đa cho làn da bạn.

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn

Close Menu
×

Cart