Tin tức

Đại sự kiện ra mắt thương hiệu & sản phẩm YOJI Nature tại Việt Nam

Vào ngày 21/9, tại trung tâm sự kiện White Place sang trọng bậc nhất TP Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện ra mắt thương hiệu & sản phẩm YOJI Nature tại Việt Nam.

Chương trình vinh dự chào đón các đối tác là những người sáng lập tập đoàn JDS nổi tiếng của Hàn Quốc. Đặc biệt là sự xuất hiện của các cô gái trong nhóm nhạc Destiny – Đại sứ hình ảnh cho Yoji Nature tại Hàn Quốc cũng đến biểu diễn chúc mừng trong sự kiện, tất cả cùng hòa mình trong một không gian bùng nổ, sôi động, cuồng nhiệt và “cháy hết mình” cùng với YOJI Nature. Ngoài những màn biểu diễn đầy cuồng nhiệt, nóng bỏng của 4 cô gái đến từ Hàn Quốc là sự kiện trao giải thưởng “QUÝ CÔ YOJI NATURE”.- là cô gái xuất sắc nhất, ấn tượng nhất trong buổi tối đặc biệt ấy. Bên cạnh đó, không thể không kể đến những lời chia sẻ đầy xúc động của CEO Hoàng Tuyết Mai trong buổi talk show với các đối tác là những người sáng lập tập đoàn JDS nổi tiếng của Hàn Quốc. Tất cả đã cùng làm nên một buổi tối vô cùng tuyệt vời và thành công

======================================

Công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XNK MỸ PHẨM YOJI Nature.
Địa chỉ: 136 đường 28 phường 6 gò vấp Tp Hcm
Hotline: 096 9404905
CSKH: 1900066644
Web: http://yojinature.com
Mail: yojinature@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Yojinature/

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn