Tin tức

Khóa học kiến thức chuyên sâu về da và mỹ phẩm

KHÓA HỌC KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỸ PHẨM CÙNG CHUYÊN GIA HÀN QUỐC

Để hỗ trợ hệ thống một cách chu đáo và tận tâm nhất YOJI NATURE đã tổ chức buổi training về sản phẩm cho các NPP với các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc tại khách sạn A25 vào ngày 24 và 25 tháng 8 vừa qua.

Với tâm niệm luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu YOJI NATURE luôn luôn là người hỗ trợ các NPP một cách vững chắc nhất.

Buổi đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các NPP cao cấp dưới sự trực tiếp giảng dạy của 2 chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc là Giáo Sư, Tiến Sỹ Mr Lee và Ms Kim. Các chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu mỹ phẩm, từng hợp tác trực tiếp với các thương hiệu lớn như Chanel, YSL…
Ngoài đào tạo và chia sẻ mọi người những kiến thức chuyên sâu về da và mỹ phẩm các NPP còn được trải nghiệm test thử các dòng sản phẩm mới nhất của YOJI NATURE để cảm nhận sự đột phá.

Để các NPP tự tin với dòng sản phẩm mới YOJI NATURE chính thức công bố các dòng sản phẩm để mọi người cùng test đồng thời chia sẻ sâu hơn về công ty mẹ YOJI NATURE.

Tập đoàn JDS được thành lập từ năm 2015, trải qua 14 năm hoạt động JDS Group đã trở thành một tập đoàn đa ngành lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực và đêm đến nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường về nhiều lĩnh vực khác nhau như: khách sạn, công ty truyền thông, vận chuyển xuất nhập khẩu và lĩnh vực mũi nhọn nhất đó là sản xuất mỹ phẩm. Trụ sở chính đặt tại: Gangnamhaean- ro, Dolsan- eup, Yeosu – si, Jeollanam- do South Korea.

Với sứ mệnh “trả lại nét đẹp và tươi trẻ của làn da bằng những sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên” YOJI NATURE ra mắt sản phẩm đợt 1 với 18 dòng sản phẩm làm đẹp thông dụng.

YOJI NATURE tin rằng với tâm huyết, sự đam mê và nghiên cứu chuyên sâu đây sẽ là một bước đột phá mới trong nền mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam.

YOJI NATURE – TỎA SÁNG CÙNG BẠN!!

Một số hình ảnh tại khóa học

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn