0969 404 905

Tin tức

Mặt V line là gì? Làm sao để có mặt V-line không cần phẫu thuật?

lam sao de co mat vline khong can phau thuat (4)

Một khuôn mặt Vline từ lâu đã trở thành chuẩn mực cái đẹp khắp châu Á và là mục tiêu hướng đến của hầu hết các chị em phụ nữ.  Để có được một khuôn mặt V-line, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một khuôn mặt đẹp.

Bên cạnh việc phẫu thuật thẩm mỹ, vẫn còn khá nhiều các phương pháp khác giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line ấn tượng. Hãy cùng YOJI Nature tìm hiểu cách làm sao để có mặt V-line không cần phải phẫu thuật.

Mặt V-line không cần phẫu thuật với phương pháp luyện tập cho cơ mặt

lam sao de co mat vline khong can phau thuat (1)

Việc luyện tập cho cơ mặt là một trong những phương pháp giúp thon gọn cơ mặt một cách hiệu quả và đã được chứng minh. Gương mặt là nơi tập hợp của rất nhiều các nhóm cơ khác nhau, chính vì vậy việc tập luyện cho cơ mặt sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn tương tự nhu cơ thể, khi tập luyện thể dục thể thao sẽ trở nên săn chắc và khỏe mạnh.

Mỗi ngày, bạn có thể tập luyện cơ mặt bằng cách mở rộng miệng và phát thành tiếng, lặp đi lặp lại động tác này trong khoảng 10 – 15 phút liên tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhai kẹo cao su trong khoảng 2 tiếng mỗi ngày. Việc nhai kẹo cao su sẽ không gây ra cho bạn cảm giác bạn đang phải tập thể dục cho cơ mặt và hoàn toàn dễ thực hiện. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các loại kẹo không đường để hạn chế việc nạp quá nhiều đường vào cơ thể.

Sử dụng mặt nạ để sở hữu gương mặt V-line

lam sao de co mat vline khong can phau thuat (1)

Sẽ có rất nhiều người sẽ nghĩ rằng mặt nạ chỉ sử dụng để chăm sóc và làm đẹp cho da mặt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã có loại mặt nạ giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line không cần phẫu thuật. Mẫu mặt nạ hỗ trợ co siết da mặt gương mặt trở nên nhỏ nhắn và hạn chế tình trạng chảy xệ giúp bạn nhanh chóng có được khuôn mặt V-line như mong muốn.

Massage thường xuyên cho khuôn mặt

Bên cạnh các bài tập cho cơ mặt, bạn có thể áp dụng các bài massage cho mặt để làm gọn khuôn mặt một cách hiệu quả. Các bài massage vừa mang đến hiệu quả làm thon gọn cho  khuôn mặt, vừa  có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu giúp cho da và cơ săn chắc, khỏe mạnh.

Có một chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh

Một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, chăm sóc da mặt hiệu quả cùng các sản phảm từ thương hiệu chống nắng S’SUN sẽ cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, hạn chế những loại thức ăn nhanh, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ để hạn chế lượng mỡ tích tụ trong cơ thể đồng thời giúp cho gương mặt trở nên thon gọn.

Sở hữu khuôn mặt V-line bằng phấn tạo khối

lam sao de co mat vline khong can phau thuat (3)

Bên cạnh những phương pháp đã kể trên, bạn cũng có thể tận dụng các kỹ thuật trang điểm để tạo cho mình một khuôn mặt V-line ưng ý mà không cần phải quá quan tâm đến chế độ ăn uống, massage mặt,  luyện tập cho cơ mặt…

Hy vọng với những phương pháp mà YOJI Nature giới thiệu trên, bạn đọc sẽ chọn được cho mình cách làm sao để có mặt V-line không cần phẫu thuật.

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn

Close Menu
×

Cart