0969 404 905

Tin tức

Nên dùng phấn nước hay phấn tươi để trang điểm?

nen dung phan nuoc hay phan tuoi (4)

Phấn tươi và phấn nước đều là 2 loại mỹ phẩm thuộc hàng top hiện nay, nhận được sự ưa chuộng của số đông người dùng, khách hàng. Mỗi loại phấn đều sở hữu những điểm mạnh và phù hợp với những đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau.

Khách hàng và người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với làn da nên dùng phấn nước hay phấn tươi sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào làn da và sử thích của người sử dụng.

Phấn tươi

nen dung phan nuoc hay phan tuoi (2)

Phấn tươi là loại phấn kem được cô đặc lại. So với các loại phấn trang điểm trên thị trường hiện nay, phấn tươi cho ra một lớp nền cực mỏng, trong suốt và có độ khô thoáng cao. Phấn tươi sở hữu nhiều công dụng khác nhau có thể kể đến như dùng làm kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền và cả phấn phủ.

Với rất nhiều những công dụng khác nhau như vây trong cùng một sản phẩm, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tiết kiệm chi phí thay vì phải chi tiên để mua nhiều sản phẩm khác nhau. Ngoài những công dụng vè trang điểm, phấn tươi còn có khả năng chống nắng bảo vệ da và cùng với các sản phẩm viên uống chống nắng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời để ngăn cản bụi bẩn bám lên da.

Phấn tươi phù hợp với loại da nào?

nen dung phan nuoc hay phan tuoi (3)

Xem thêm: Dưỡng ẩm cho da khô bằng phương pháp tự nhiên an toàn, hiệu quả

Phấn tươi là sản phẩm không có chì, chính vì vậy khả năng sản phẩm này có khả năng dưỡng ẩm tốt cho da, hạn chế chế tình trạng mất nước. Chính vì vậy, phấn tươi là sản phẩm rất phù hợp với những người có làn da dầu và da nhạy cảm.

Đối với làn da khô, khi sử dụng phẩn tươi có thể xảy ra tình trạng vón cục và gây ra ra tình trạng bị mốc mặt nếu sử dụng vào mùa hè. Tuy nhiên, những người có làn da khô cũng có thể sử dụng các sản phẩm phấn tươi chuyên dùng cho da khô.

Phấn nước

nen dung phan nuoc hay phan tuoi (1)

Phấn nước (cushion) là sản phẩm kem nền ở dạng lỏng ở trong một miếng mút, người dùng khi cần sử dụng chỉ cần nhấn nhẹ phần bông phấn lên miếng mút, sau đó tán đều phấn nước lên mặt sẽ tạo được một lớp trang điểm mỏng, mịn tự nhiên.

Phấn nước phù hợp với loại da nào?

Phấn nước có kết cấu dạng kem lỏng nên chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm hơn so với phấn tươi. Chính vì vậy, phần nước sẽ phù hợp hơn với những người có làn da khô, da hỗn hợp. Khi sử dụng phấn nước sẽ tạo nên một lớp nền hoàn hảo trên da, tạo cảm giác mềm mịn, dễ chịu cho người dùng và cả người nhìn.

Đối với làn da dầu, sử dụng phấn nước đôi khi sẽ không mang đến kể quả như mong đợi.

Với một số những thông tin YOJI Nature chia sẻ, hy vọng khách hàng và người tiêu dùng đã tìm ra cho mình câu trả lời nên dùng phấn nước hay phấn tươi để mang lại hiệu quả trang điểm tốt nhất.

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn

Close Menu
×

Cart