Tin tức

Nữ CEO của Zini Herbal hoá thân thành “cơ trưởng” với “chuyến bay” chuyên chở đam mê

Zini Herbal (1)

“Mai muốn sản phẩm của mình không chỉ tốt về chất lượng mà còn phải mang cảm xúc. Đó là, không chỉ giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn mà còn là một người có tâm hồn đẹp”, Founder – CEO Hoàng Tuyết Mai, người sáng lập ra thương hiệu Zini Herbal và Yoji Nature đã chia sẻ như vậy.

Hoá thân thành “cơ trưởng” trong “chuyến bay” của Sự kiện Fly With Passion được diễn ra vào ngày 20/12/2019 tại White Palace vừa qua. Cơ trưởng Hoàng Tuyết Mai đã thật sự mang lại một sự kiện tràn đầy cảm xúc và rực rỡ sắc màu trong dịp đánh dấu thời khắc chuẩn bị chuyển giao năm mới đầy ấn tượng.

Zini Herbal (2)
Cơ trưởng Hoàng Tuyết Mai cùng dàn cơ phó trước giờ diễn ra sự kiện

Dàn dựng công phu và chuyên nghiệp từ trang trí đến nội dung cảm xúc, mọi thứ được chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ, sự kiện đã đánh dấu cột mốc 6 năm từ những bước đi chập chững của Zini Herbal và Yoji Nature đến sự vững chãi và phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.

Zini Herbal (3)
Các thành viên xuất sắc cùng cố vấn cấp cao – Lãnh đạo nâng ly khai mạc đêm sự kiện “Ladeies Party – Fly with Passion”

Sự kiện còn là dịp để tôn vinh và tri ân những thành viên xuất sắc, những thành viên đã đồng hành, gắn bó và góp phần vào sự phát triển công ty từ ngày đầu, với giá trị thưởng rất khủng, vì các bạn xứng đáng.

Zini Herbal (4)
Vinh danh các thành viên xuất sắc và đồng hành cùng ZINI Herbal suốt 6 năm qua

Khi những sản phẩm chăm sóc da Yoji Nature ra đời, với chiết xuất từ thiên nhiên, được sản xuất và đóng gói 100% tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn Nhật Bản ra mắt vào tháng 9/2019 cũng tạo nên “cơn sốt” cho việc tái tạo làn da tươi trẻ cho phụ nữ Châu Á.

Sản phẩm là thật. Chất lượng là thật. Kết quả kinh doanh là thật. Hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đã lựa chọn và đẹp hơn mỗi ngày. Để có được kết quả ngày hôm nay là cả hành trình của việc đầu tư nghiêm túc về chuyên môn và tài chính để tạo ra những sản phẩm làm đẹp và an toàn cho phụ nữ.

Zini Herbal (5)

“Theo thời gian, mọi thứ sẽ phai mờ, riêng cảm xúc sẽ luôn còn mãi. Mai muốn sản phẩm của mình sẽ luôn đi theo cùng hành trình kiến tạo lại vóc dáng, làn da thanh xuân của phụ nữ Việt”, nữ CEO nhắn nhủ.

Nguồn: eva.vn

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn