0969 404 905

Tin tức

Nước cân bằng da là gì và tác dụng chăm sóc da mặt?

Nước cân bằng da là gì?” là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người, bởi không phải ai cũng hiểu rõ về công dụng của sản phẩm. Vậy hãy cùng với YOJI Nature tìm hiểu cụ thể nước cân bằng da là gì và làm thế nào để

Nước cân bằng da một trong những sản phẩm không thể thiếu trong tủ trang điểm của các chị em. Đây là loại dung dịch được sử dụng để làm sạch sâu bên trong da, giúp cho da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc được sử dụng sau khi làm sạch da một cách tốt nhất.

Đối với sản phẩm cân bằng da, người dùng có thể sử dụng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối để mang đến hiệu quả làm sạch da tốt nhất.

Tác dụng của sản phẩm cân bằng da

nước cân bằng da

Rất nhiều người vẫn nghĩ rằng làm sạch da bằng sữa rửa mặt là đủ để làm sạch tất cả các bụi bẩn tích tự trên da. Tuy nhiên điều này hoàn toàn chưa đúng. Các sản phẩm sữa rửa mặt chỉ các tác dụng làm sạch đi lớp bủi bẩn bên ngoài da. Để có thể làm sạch sâu các lỗ chân lông, làm sạch da hiệu quả thì nước cân bằng da là sự lựa chọn tốt nhất.

Khi sử dụng các sản phẩm sữa rửa mặt sẽ làm mất đi độ pH tự nhiên trên da, khiến da dễ bị nhiễm khuẩn gây nên mụn. Nước cân bằng da hỗ trợ cung cấp độ pH, giúp cân bằng lại độ pH đã mất trên da, bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, giúp cho quá trình hấp thụ các dưỡng chất chăm sóc da dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Sử dụng kem chống nắng như thế nào cho hiệu quả?

Cách sử dụng nước cân bằng da để chăm sóc da mặt hiệu quả

YOJI nature

Để phát huy tốt nhất công dụng của nước cân bằng da, người dùng nên sử dụng ngay sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt. Nước cân bằng da sẽ giúp cân bằng lại độ pH tự nhiên trên da giúp cho da trách được sự xâm nhập của vi khuẩn.

Bước 1: Sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt, thấm khô mặt bằng khăn mềm.

Bước 2: Thấm một lượng vừa đủ nước cân bằng da vào bông tẩy trang, sau đó thấm nhẹ lên da mặt theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.

Với những thông tin về nước cân bằng da là gì mà YOJI Nature cung cấp ở trên, hi vọng bạn đọc sẽ có thêm thông tin về sản phẩm và sử dụng đúng cách để mang đến hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn

Close Menu
×

Cart