0969 404 905

Tin tức

Serum và những điều cần biết khi sử dụng

serum duong da

Serum là tinh chất dưỡng da được cô đặc với công dụng dưỡng da chuyên sâu. Thành phần của serum chứa rất nhiều các loại khoáng chất và vitamin với kích thước vô cùng nhỏ, cho khả năng thẩm thấu nhanh chóng và sâu vào các tế bào bên dưới da, mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Một số các câu hỏi được đặt ra về việc có nên dùng serum hàng ngày để dưỡng da không? hay nên dùng serum hay kem dưỡng để chăm sóc da?

YOJI Nature sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên để mang đến hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.

Nên dùng serum hàng ngày để dưỡng da không?

sử dụng serum dưỡng da

Thành phần của serum chứa một lượng lớn các loại vitamin và khoáng chất giúp chăm sóc da toàn diện và chuyên sâu, giúp mang đến hiệu quả dưỡng da tốt nhất. Bên cạnh đó, serum dưỡng da cũng hỗ trợ cung cấp nước và dưỡng ẩm cho da, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng serum để chăm sóc da mỗi ngày, cho làn da khỏe đẹp và tràn đầy sức sống.

Nên dùng serum hay kem dưỡng để chăm sóc da?

Cả hai sản phẩm serum và kem dưỡng đều là sản phẩm mang đến hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Tuy nhiên, serum sẽ có khả năng thẩm thấu sâu và nhanh vào các tầng cấu trúc da bên dưới, mang lại hiệu quả dưỡng da từ sâu bên trong. Riêng với kem dưỡng, các thành phần dưỡng chất sẽ chỉ có tác dụng ở tầng biểu bì. Tuy vậy, cả 2 sản phẩm nếu kết hợp sử dụng một cách hợp lý sẽ cho ra hiệu quả dưỡng da, chăm sóc da tốt nhất.

Với những chia sẻ trên, hi vọng rằng bạn đọc sẽ có được sự lựa chọn, cách sử dụng serum để mang đến hiệu chăm sóc cho làn da.

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn

Close Menu
×

Cart