0969 404 905

Tin tức

Sử dụng kem chống nắng như thế nào cho hiệu quả?

sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng là một trong những vật bất ly thân của các chị êm phụ nữ nếu không muốn làn da bị cháy nắng, xạm màu khi tiếp xúc với anh nắng mặt trời. Sử dụng các sản phẩm kem chống nắng giúp hạn chế tối đa những tác động của ánh nắng lên da, giúp da luôn trắng sáng tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng kem chống nắng kết hợp với các sản phẩm khác như thế nào để mang đến hiệu quả chống nắng tốt nhất cho da. Với bài viết sau, YOJI Nature sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi liệu nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem nền?, bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm? hay khi dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không?

Bôi kem chống nắng trước hay sau kem nền?

YOJI NATURE

Nên bôi kem chống nắng trước hay sau kem nền? Câu trả lời là sau khi sử dụng kem nền.

Thành phần của kem chống nắng có công dụng giúp ngan chặn và hạn chế những tác động của ánh nắng mặt trời tác động và làm ảnh hưởng đến da. Chính vì vậy, để có được hiệu quả bảo vệ da tốt nhất, người dùng nên sử dụng kem nền trước khi thoa kem chống nắng. Như vậy kem chống nắng sẽ phát huy tốt nhất vai trò bảo vệ da.

Nên bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm?

Tương tự với kem nền, đối với việc trang điểm cũng vậy, người dùng nên hoàn tất quá trình trang điểm, sau đó sử dụng kem chống nắng lớp ngoài cùng để sản phẩm cho hiệu quả bảo vệ da tốt nhất. Tránh khỏi những tác động xấu của ánh nắng lên da.

Dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không?

sử dụng kem chống nắng

Sau 1 ngày tiếp xúc với khói bụi, nắng nóng, mồ hôi…da mặt sẽ ở trạng thái quá tải. Các sản phẩm chống nắng cơ bản cũng là một loại mỹ phẩm, nên khi sử dụng cho da mặt thì việc tẩy trang là rất cần thiết.

Việc tẩy trang giúp làm sạch hết tất cả những bụi bẩn, bã nhờn tích tụ trên da, cho da thông thoáng và dễ dàng hấp thụ dưỡng chất của các bước chăm sóc da trước khi đi ngủ.

Như vậy, trả lời cho câu hỏi dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không sẽ là có, và vô cùng quan trọng để sở hữu được một làn da khỏe mạnh, rạng ngời.

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn

Close Menu
×

Cart