Tin tức

Talk Show giữa CEO Hoàng Tuyết Mai với các đối tác sáng lập tập đoàn JDS của Hàn Quốc

Vừa qua, trong sự kiện công bố thương hiệu YOJI Nature tại Việt Nam đã diễn ra buổi Talk Show giữa CEO Hoàng Tuyết Mai với các đối tác là những người sáng lập tập đoàn JDS nổi tiếng của Hàn Quốc. Trích đôi lời chia sẻ của CEO Hoàng Tuyết Mai về buổi Talk Show:

“Các nàng ơi, các nàng còn nhớ không… Cái buổi tối hôm ấy, cái giây phút trên sân khấu cùng Chủ tịch và Giám đốc – những người sáng lập tập đoàn JDS Hàn Quốc đã nói gì không?!

Giờ Mai xem lại, vẫn còn chút mắc cỡ, ngại ngùng khi các vị ấy bảo rằng “Mai là cô gái trẻ mà rất khó tính và cầu toàn”. Mai có quá khó tính không mọi người ơi!

Không cầu toàn, không muốn mọi thứ tốt nhất đâu có được phải không các nàng?! Sản phẩm chỉ mang lại kết quả tốt nhất khi tất cả khâu chuẩn bị từ sản xuất đến test sản phẩm thành phẩm đều phải đúng theo quy trình, quy chuẩn của quốc tế về mỹ phẩm, chưa hài lòng 1 chút cũng phải làm lại.

Thật sự, họ cũng là những người rất khó tính, lẫn cầu toàn với nhiều yêu cầu, quy định vô cùng khắc khe. Mai cũng “trầy vi tróc vảy” mới nhận được cái gật đầu đồng ý hợp tác đó, chứ họ kén lẵm, họ sợ mình làm không ra gì ảnh hưởng đến tập đoàn của họ nữa.

Yoji Nature là đứa con mà Mai thai nghén nhưng sẽ là đứa con chung của tất cả hệ thống chúng ta. Phải chăm chút, phải kỹ lưỡng từng xíu một, làm sao Mai dám phụ lòng sự tin yêu của những người đã chọn tin Mai được.

Những giây phút dự Sự kiện ra mắt hôm 21/9, cũng đã khiến cho các vị ấy quá đỗi bất ngờ và liên tục xuýt xoa rằng “ngoài sức tưởng tượng, quá ấn tượng, quá ngưỡng mộ, không ngờ lại đầu tư tới như vậy,… “

Nghe những lời khen ấy cũng hãnh diện ha các nàng. Chí ít chúng ta là phụ nữ, là những cô gái trẻ, là những bà mẹ bỉm nhưng dám sống, dám thử thách, dám xông pha ra “chiến trường” để khẳng định bản thân. Và đặc biệt hơn, chúng ta còn lấy làm tự hào là phụ nữ Việt, tự tin, bản lĩnh và độc lập sánh vai cùng phụ nữ những nước phát triển khác.

Các nàng cùng xem lại phần talkshow của Mai và các vị đối tác

Hãy cho Mai nghe những suy nghĩ của các nàng nhé!”

======================================

Công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XNK MỸ PHẨM YOJI Nature.
Địa chỉ: 136 đường 28 phường 6 gò vấp Tp Hcm
Hotline: 096 9404905
CSKH: 1900066644
Web: http://yojinature.com
Mail: yojinature@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Yojinature/

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn