Tin tức

Yoji Nature Tặng Nước Rửa Tay Khô Ngừa Đại Dịch Corona

tặng quà miễn phí

Hậu quả nghiêm trọng mà Virus Corona gây ra thì ai ai cũng biết rồi. Tuy hiện tại Việt Nam chúng ta chỉ hơn 10 ca mắc bệnh nhưng không có nghĩa đó là “chuyện nhỏ”, không đáng cảnh báo và bàng quan lướt qua nạn dịch.

Với rất nhiều thông tin hướng dẫn phòng dịch, nếu để mình bị nhiễm virut là có lỗi với bản thân vì không nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh.

Ngoài đeo khẩu trang thì việc rửa sạch tay luôn được giới Y khoa khuyến cáo người dân. Chính điều này cũng dẫn đến tình trạng khẩu trang, nước rửa tay luôn khan hiếm, khó mua.

Là một Doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ kinh doanh mà luôn mong muốn được chung tay, được chia sẻ những khó khăn cùng cộng đồng. Chúng tôi dành 𝐓𝐀̣̆𝐍𝐆 𝟏𝟎𝟎𝟎 𝐂𝐇𝐀𝐈 𝐍𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐑𝐔̛̉𝐀 𝐓𝐀𝐘 𝐊𝐇𝐎̂, 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝟏𝟎𝟎𝐦𝐥, 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝐬𝐚́𝐭 𝐤𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝟗𝟗,𝟗%. Ngoài 2000 chai đã tặng đến tất cả mọi người.

🏡Địa điểm phát trực tiếp: 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐔𝐧𝐠 Bướu, 𝐯𝐚̀𝐨 𝐥𝐮́𝐜 𝟏𝟔𝐡 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟔/𝟎𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟎

‼️Sản phẩm dành tặng cho những ai 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐮̛̣ 𝐜𝐚̂̀𝐧, nếu đã có rồi hãy nhường cho những người chưa có nha mọi người.

♥️Hãy chia sẻ thông tin này để cùng phòng chống đại dịch♥️

Đơn vị tổ chức: Yoji Nature, Zini Herbal

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn