0969 404 905

Tin tức

Tẩy tế bào chết xong có nên đắp mặt nạ không?

tay te bao chet xong co nen dap mat na (2)

Tẩy tế bào chết xong có nên đắp mặt nạ không? sau khi tẩy tế bào chết nên làm gì? Là thắc mắc của nhiều người dùng trong quá trình sử dụng để có đặt được hiểu quả chăm sóc da tốt nhất. Với bài viết này, YOJI Nature sẽ giải đáp những câu hỏi trên, giúp khách hàng tự tin hơn với việc chăm sóc da mặt.

Tẩy tế bào chết xong có nên đắp mặt nạ không? Câu trả lời là có. Nên đắp mặt nạ sau khi thực hiện quá trình tẩy tế bào chết.

tay te bao chet xong co nen dap mat na (1)

Mỗi ngày, lượng tế bào mới được tạo ra để thay thế tế bào cũ lên đến 5 tỷ tế bào. Điều này cũng đồng nghĩa số tế bào cũ được thay thế cũng tương đương với con số tế bào được tạo mới. Lượng tế bào chết này khi  không được làm sạch sẽ bám lại trên da, kết hợp với vi khuẩn, bụi bẩn gây ra mụn. Lớp tế bào chết này cung khiến cho da bị xạm đen, xuất hiện nhiều nếp nhăn nếu không được vệ sinh, làm sạch thường xuyên.

Sau khi tấy tế bào chết, da mặt được làm sạch một cách kỹ lưỡng và tận gốc, lỗ chân lông được vệ sinh thông thoáng. Việc thường xuyên tẩy tế bào chết cũng thúc đẩy quá trinh tuần hoàn máu, khí huyết lưu thông nhờ các động tác massage khi tẩy tế bào.

quy trình đắp mặt nạ

Làn da sau khi tẩy tế bào chết tuy sẽ yếu và dễ tổn thương hơn bình thường, tuy vậy đây cũng chính thời điểm này da sẽ dễ dàng hấp thụ dưỡng chất nhanh nhất, bổ sung và nâng cao hiệu quả của quá trình chăm sóc da mặt. Các dưỡng chất trong mặt nạ sẽ giúp cho da được nuôi dưỡng, tái tại và phục hồi một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với phần giải đáp cho câu hỏi tẩy tế bào chết xong có nên đắp mặt nạ không của bạn đọc, YOJI Nature hi vọng bạn đọc đã có thêm thông tin hữu ích cho việc chăm sóc và làm đẹp cho làn da.

Tham khảo: Tẩy tế bào chết trước hay sau khi rửa mặt để có được hiệu quả tốt nhất?

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn

Close Menu
×

Cart