Tin tức

Văn hóa đạo đức kinh doanh – Văn hóa doanh nghiệp

YOJI NATURE – mỹ phẩm sạch đến từ Hàn Quốc, với sự nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, kết hợp tinh túy giữa nhiều quốc gia hàng đầu về làm đẹp YOJI NATURE mang một ý nghĩa lớn lao khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam:

YOJI mang ý nghĩa của 4 yếu tố khác biệt:
Y – Young (tươi trẻ)
O – Objective (mục tiêu hướng đến)
J – Japan technology (công nghệ Nhật Bản)
I – International (chất lượng quốc tế)

Ngày 10 – 11/8 vừa qua YOJI NATURE đã long trọng tổ chức khóa học dành cho nhà phân phối cao cấp. Hiểu được tầm quan trọng của định hướng và đạo đức trong kinh doanh YOJI NATURE đã thực hiện một khóa học đầu tiên và duy nhất chỉ có tại YOJI NATURE dành cho hệ thống của riêng mình.

Với sự tham gia giảng dạy của chuyên gia Lê Đại Ngọc – người đào tạo hệ thống kinh doanh hàng đầu hiện nay. Khóa học được tổ chức tại khách sạn A25 – Lê Thị Riêng, Q3, TP HCM với không gian sang trọng và đẳng cấp.

Khóa học diễn ra trong hai ngày với định hướng, tầm nhìn, sứ mệnh rõ ràng của YOJI NATURE khi đến với Việt Nam.

Mang tâm huyết của một CEO trẻ với đam mê và sự nhiệt huyết cháy bỏng của đội ngũ nhân sự trẻ YOJI NATURE hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm đi đầu trong xu hướng làm đẹp tại Việt Nam nới riêng và Đông Nam Á nói chung.

Văn hóa doanh nghiệp là điều tất yếu để phát triển cốt lõi và sự bền vững của YOJI NATURE, hình ảnh văn hóa doanh nghiệp là nền tảng cho sự vững chắc của YOJI NATURE trong tương lai. Là một doanh nghiệp có định hướng, tầm nhìn lâu dài vì thế chúng tôi luôn trân trọng những giá trị nền tảng. Không chỉ chuyên nghiệp hóa về mặt quản lý, hình ảnh, con người chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm là “trái tim” của doanh nghiệp.

YOJI NATURE mang trên mình sứ mệnh cao cả, đem đến cho người tiêu dung Việt được trải nghiệm dòng sản phẩm thiên nhiên, an toàn với sự đầu tư nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia J.S.D hàng đầu Hàn Quốc, kết hợp với đó là giá trị nhân văn tạo ra giá trị tối đa cho hệ thống phân phối và cộng tác viên, giúp cho các chị em phụ nữ chủ động hơn về tài chính.

Với định hướng phát triển rõ ràng từ 2019 – 2010 mang lại cho hệ thống, nhân viên một hướng đi rõ ràng và đây sẽ là kim chỉ nam trong hành trình của YOJI NATURE phát triển bền vừng tại trong nước và quốc tế.

Gía trị văn hóa doanh nghiệp là điều không thể thiếu của YOJI NATURE, chúng tôi luôn luôn có gắng để dẫn đầu xu hướng trong kinh doanh, sản phẩm, và phương pháp quản lý, nghiên cứu. Không ngừng cải tiến sản phẩm và chất lượng để vươn mình xa hơn nữa. Điều mà chỉ có thể thấy ở YOJI NATURE đó là đề cao văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng phát triển cho từng cá nhân trong hệ thống.

YOJI NATURE sẽ luôn phấn đấu tạo ra môi trường làm việc thân thiện, nhiệt huyết, mức thu nhập xứng đáng với thành quả lao động của mỗi người và nhất là sẽ luôn sẵn sang đồng hành nâng cao kiến thức thúc đẩy sự thăng tiến của mỗi cá nhân.

Một ngôi nhà chung luôn đề cao lợi ích của từng cá nhân, luôn hỗ trợ mọi thành viên trong hệ thống. YOJI NATURE – TỎA SÁNG CÙNG BẠN!!

Một số hình ảnh tại buổi training

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn