Tin tức

CEO Hoàng Tuyết Mai và dàn ca sĩ đình đám đồng hành trong sự kiện “Fly With Passion”

CEO-Hoang-Tuyet-Mai yoji nature

Mới đây, bà Hoàng Tuyết Mai nguyên là CEO của hai công ty mỹ phẩm làm đẹp Zini Herbal và Yoji Nature vừa tổ chức một sự kiện nhằm triển khai xây dựng chiến lược cho năm mớ 2020. Chương trình đặc biệt có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như MC Nguyên Khang, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.

Mục đích của sự kiện “Fly with Passion”

Tổ chức tại sảnh tiệc White Palace, sự kiện thành công ngoài mong đợi khi thu hút gần năm trăm đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc về tham dự. Bà Hoàng Tuyết Mai tổ chức sự kiện này nhằm hồi tưởng lại dấu ấn 6 năm hoạt động và sự sát nhập hai công ty Zini Herbal và Yoji Nature thành Yoji Legend. Đối với bà, sự kiện lần này được ví như “Chuyến bay với niềm đam mê mãnh liệt – Fly with passion” mà bà Hoàng Tuyết Mai chính là “cơ trưởng”.

CEO Hoàng Tuyết Mai và dàn ca sĩ đình đám đồng hành trong sự kiện "Fly With Passion" - 1

“Cơ trưởng” Hoàng Tuyết Mai

Xuất hiện khác với mọi lần, “cơ trưởng” Hoàng Tuyết Mai chia sẻ tới toàn bộ “hành khách” trên chuyến bay về hành trình sáu năm đầy gian nan nhưng cũng đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi.

“Cơ trưởng” nghẹn ngào: “Sự kiện này đánh dấu cho hành trình sáu năm, đánh dấu cho những ngày chúng ta đã đi cùng nhau, cùng vượt qua mọi khó khăn và cùng chia sẻ thành công. Chính vì vậy, Mai hóa thân vào hình ảnh Cơ trưởng này. Tuy rằng chỉ là hình ảnh hư cấu nhưng Mai thật sự cảm xúc, nhất là những lúc chuyến bay đối diện với các cơn bão giông, sấm chớp nước mắt Mai như muốn tuôn trào.

Để chúng ta được hội tụ bên nhau ngày hôm nay, đó là cả một hành trình đầy chướng ngại chứ không chỉ có hoa hồng. Chúng ta đã lựa chọn nhau, đặt niềm tin vào nhau thì mới có thể cùng nhau đi đến cột mốc này. Mai cảm ơn các bạn rất nhiều. Riêng lẻ chúng ta làm được rất ít. Đi cùng nhau chúng ta làm được nhiều hơn”

 CEO Hoàng Tuyết Mai và dàn ca sĩ đình đám đồng hành trong sự kiện "Fly With Passion" - 2

 CEO Hoàng Tuyết Mai chia sẻ quá trình hình ảnh 6 năm đồng hành YOJI LEGEND

Sự kiện quy tụ dàn khách mời đặc biệt

Không chỉ riêng “cơ trưởng” Hoàng Tuyết Mai và gần năm trăm đại lý lớn nhỏ, sự kiện còn có sự góp mặt của cố vấn đại diện từ phía công ty là ông Nguyễn Ngoan cùng đại diện Tập Đoàn JDS từ Hàn Quốc . Đặc biệt hơn, bà Mai đã mời hai ca sĩ nổi tiếng là Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh tham dự sự kiện. Cùng với MC Nguyên Khang, sự góp mặt của hai ca sĩ trên với những ca khúc “huyền thoại” của họ đã góp phần tạo nên một sự kiện tri ân “Fly with passion” hấp dẫn và để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn bộ người tham gia.

CEO Hoàng Tuyết Mai và dàn ca sĩ đình đám đồng hành trong sự kiện "Fly With Passion" - 3

Quy tụ dàn ca sĩ nổi tiếng và MC Nguyên Khang  – CEO Hoàng Tuyết Mai

CEO Hoàng Tuyết Mai và dàn ca sĩ đình đám đồng hành trong sự kiện "Fly With Passion" - 4

   Hệ thống vững mạnh sau 6 năm đồng hành và phát triển của Zini Herbal và Yoji Nature

Những phần quà giá trị thay lời cảm ơn chân thành mà bà Mai gửi đến các đại lý

Bà Hoàng Tuyết Mai còn chuẩn bị những phần quà đặc biệt và giá trị nhằm tri ân tới các đại lý lớn nhỏ đã cùng bà vượt qua hành trình sáu năm. Một chuyến du lịch nước ngoài cùng khoản tiền thưởng lên tới hơn mười lăm triệu đồng là phần quà mà bà Mai dành tặng cho các đại lý của mình thay cho lời cảm ơn sâu sắc vì quá trình đồng hành và gắn bó.

CEO Hoàng Tuyết Mai và dàn ca sĩ đình đám đồng hành trong sự kiện "Fly With Passion" - 5

Vinh danh các thành viên xuất sắc và đồng hành cùng ZINI Herbal suốt 6 năm qua

Ở cuối sự kiện, bà Mai còn tổ chức thêm chương trình “Đấu giá nhanh tay – Rinh ngay Showroom”. Với chiến lược “Đưa Showroom đến mọi miền” bà Mai mong muốn chuỗi công ty của mình sẽ mạnh mẽ phát triển để nhanh chóng phủ sóng trên khắp các tỉnh thành trong năm 2020.

Kết thúc chương trình, bà Mai nhắc lại sự thành công của công ty trong năm cũ đồng thời cảm ơn tất cả những người đã đồng hành cùng bà. “Cơ trưởng” cũng chia sẻ thêm những dự định sắp tới cho 2020 và bật mí dòng sản phẩm làm đẹp chuẩn bị ra mắt. Bà Mai hi vọng có thể cùng tất cả “hành khách” của chuyến bay “Fly with passion” tiếp tục xây dựng thêm nhiều thành công vang dội – trở thành chuỗi công ty đứng đầu trong ngành làm đẹp tại Việt Nam và vươn xa Châu Á.

Nguồn: Khampha.vn

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn