Tin tức

CEO Hoàng Tuyết Mai phát biểu trong sự kiện ra mắt thương hiệu & sản phẩm YOJI Nature

Vào ngày 21/9 vừa qua, tại trung tâm sự kiện White Place sang trọng bậc nhất TP Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện ra mắt THƯƠNG HIỆU & SẢN PHẨM YOJI NATURE. Trong những giây phút long trọng ấy, CEO Hoàng Tuyết Mai đã có những phát biểu đầy cảm xúc về thương hiệu #𝐘𝐎𝐉𝐈_𝐍𝐀𝐓𝐔𝐑𝐄. Trích đôi lời chia sẻ của CEO Hoàng Tuyết Mai:

“Gửi các nàng Yoji Nature!

Hôm nay đã 3 ngày trôi qua, thật sự quá nhanh, Mai vẫn còn lâng lâng trong cảm giác, vẫn còn nghĩ mình đang ở trong sự kiện cùng những gương mặt, những thủ lĩnh, những chiến binh căng tràn nhiệt huyết của Mai… và Mai còn thấy mình đang hiện diện trên sân khấu với những cung bậc cảm xúc lúc phát biểu.

Mai chẳng nhớ mình đã nói gì, đầu đuôi ra làm sao, chỉ muốn nói, muốn bật khóc, muốn tuôn trào cảm xúc để “kể” cho các bạn nghe về ước mơ, về hành trình “thai nghén cũng như khai sinh” ra đứa con Yoji Nature.

Đúng thật vậy các nàng nhỉ, ai đã từng làm mẹ như Mai, sẽ hiểu được cảm giác của việc mong ngóng, chờ đợi, chăm sóc và chờ đợi đứa con chào đời khoẻ mạnh, an toàn. Một thương hiệu cũng vậy, cũng là hành trình làm Mẹ, dành hết điều kiện tốt nhất, an lành cho đứa con mình ra đời có nền tảng vững chắc để phát triển.

Mai tin, các bạn, những người đã luôn đi cùng Mai trong hành trình Zini Herbal và vẫn chọn Mai để đặt niềm tin cho Yoji Nature, các bạn sẽ chung nỗi niềm, chung ước mơ, chung hoài bão cùng Mai.

Hôm nay mới xem lại thước phim lúc mình đứng trên sân khấu đã bối rối, lúng túng và trào dâng như được nhìn thấy đứa con yêu thương chào đời, Mai vẫn vẹn nguyên cảm xúc như lúc đó.

Các bạn à, Mai muốn nói cảm ơn các bạn của Mai một lần nữa. Cảm ơn vì các bạn đã lựa chọn Mai trong hành trình xây dựng sự nghiệp cũng như chinh phục những nấc thang thành công.

Tuổi trẻ chỉ có một.
Đời người cũng chỉ có một.
Chúng ta hãy sống một cuộc đời đáng sống,
… nhé các bạn của Mai.

Mai sẽ luôn đi cùng các bạn…”
———————

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt THƯƠNG HIỆU & SẢN PHẨM YOJI NATURE

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn