Tin tức

DESTINY: Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm YOJI Nature tại Hàn Quốc

dai-dien-thuong-hieu-yoji-nature-2

YOJI Nature là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên xuất xứ từ Hàn Quốc, xứ sở nổi tiếng với các dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng và đi đầu trong các phương pháp làm đẹp được ưa chuông tại nhiều quốc gia Châu Á.

YOJI Nature ra đời đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. YOJI Nature dẫn đầu về các xu thế mới của mỹ phẩm sạch, mỹ phẩm tự nhiên an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường sống.

Là một thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc nhan sắc cho các chị em phụ nữ. Để lan tỏa giá trị của các dòng mỹ phẩm cao cấp đến với đông đảo người dùng. Thương hiệu mỹ phẩm YOJI Nature đã làm việc và hợp tác với một số các nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Nhóm nhạc nữ DESTINY: Đại sứ thương hiệu của YOJI Nature tại Hàn Quốc

dai-dien-thuong-hieu-yoji-nature-1Nhóm nhạc Destiny

Là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên được ra mắt vào năm 2018 và nhận được sự yêu thích của khán giả yêu nhạc. Bốn cô gái xinh đẹp, tài năng và quyến rũ Bohey, J.C, YooyeongSui của DESTINY sẽ là gương mặt đạisứ cho tất cả các dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu YOJI Nature tại Hàn Quốc. Góp phần đưa sản phẩm tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Vừa qua, nhóm nhạc đã xuất hiện tại tp. Hồ Chí mình để tham dự biểu diễn trong buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm YOJI Nature, thương hiệu mà nhóm đang làm đại sứ thương hiệu tại Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh band girl DESTINY tại sự kiện của YOJI Nature

buổi ra mắt thương hiệu YOJI Nature

thương hiệu YOJI Nature

ra mắt thương hiệu mỹ phẩm YOJI Nature

YOJI Nature

mỹ phẩm YOJI Nature

thương hiệu mỹ phẩm YOJI Nature

mỹ phẩm YOJI Nature

YOJI Nature

thương hiệu mỹ phẩm YOJI Nature

YOJI Nature

ra mắt thương hiệu YOJI Nature

YOJI Nature

mỹ phẩm YOJI Nature

YOJI Nature

YOJI Nature

mỹ phẩm YOJI Nature

YOJI Nature

YOJI Nature

YOJI Nature
Màn biểu diễn sôi động của nhóm nhạc Destiny

YOJI Nature

YOJI Nature
Destiny giao lưu với chương trình

Chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

Về Chúng Tôi

YOJI NATURE – Một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. YOJI NATURE là toàn bộ tâm huyết của nữ CEO Hoàng Tuyết Mai người đã chèo lái con thuyền ZINI HOÀNG trong nhiều năm qua.

Bài Mới Nhất

Fanpage

Yêu cầu tư vấn